ASC TRANS - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp

 

Mỗi đơn vị, dịch vụ khi thành lập đều mang một sứ mệnh riêng. Và nhiệm vụ của công ty ASC TRANS là mang đến cho các doanh nghiệp một địa chỉ hỗ trợ dịch vụ hậu cần, logistic chuyên nghiệp nhất. Ở đây, doanh nghiệp không chỉ được phục vụ chu đáo, nhận được nhiều chế độ, chính sách cực kỳ hấp dẫn mà còn có thể gửi gắm niềm tin trong quá trình phát triển cơ sở kinh doanh. 

Định hướng kinh doanh của ASC TRANS

Với mong muốn làm sao có thể tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong việc mua bán, nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, công ty Cổ phần ASC TRANS Việt Nam đã ra đời mang đến nhiều dịch vụ chất lượng.

 

ASC TRANS không ngừng phát triển để trở thành một đơn vị logistic hàng đầu tại Việt Nam

 

Được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc, đặc biệt là kiến thức sâu rộng của những vị lãnh đạo tài ba, ASC TRANS không ngừng nâng cao, cải tiến cơ sở vật chất cho đến trình độ nghiệp vụ của nhân viên.

Để từ đó, giúp cho các doanh nghiệp không còn lo lắng, bận tâm về việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài hay làm các thủ tục mua bán, nhập khẩu hàng hóa theo quy định của Nhà nước.

Hiện tại, công ty ASC TRANS cung cấp những dịch vụ sau cho các doanh nghiệp:

Dịch vụ trang thiết bị y tế

 • Xin giấy phép nhập khẩu thông tư 30
 • Xin đăng ký lưu hành thiết bị y tế BCD
 • Phân loại (Chuẩn vào thầu - Được phân loại lại 1 lần miễn phí)
 • Xin Công bố đủ điều kiện kinh doanh thiết bị y tế loại BCD
 • Xin công bố loại A
 • Xin công bố đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế
 • Vận chuyển quốc tế EXW, FOB
 • Khai hải quan trọn gói

 Dịch vụ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

 • Công bố TPCN Nhập khẩu
 • Công bố TPCN sản xuất trong nước
 • Đăng ký Quảng cáo TPCN
 • Kiểm nghiệm TPCN
 • Công bố mỹ phẩm nhập khẩu
 • Khai Hải quan hàng TPCN/ mỹ phẩm nhập khẩu
 • Vận tải EXW/FOB về Việt Nam

Phương châm kinh doanh của ASC TRANS

Để trở thành một trong những công ty vận chuyển, đặc biệt trong lĩnh vực giao nhận và logistics hàng đầu tại Việt Nam, ngay từ ngày thành lập ASC TRANS đã đặt ra phương hướng kinh doanh cụ thể, đó là “UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG”.

“Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng” là phương châm hoạt động của ASC TRANS

 

Và cho đến hiện tại, đội ngũ nhân viên tại ASC TRANS vẫn luôn thực hiện đúng, thậm chí còn tốt hơn cả mong đợi.

 • UY TÍN: Chữ tín của khách hàng là thước đo sự phát triển, tăng trưởng của công ty. Hơn thế nữa còn là nguồn động lực để ASC TRANS không những cố gắng.
 • CHUYÊN NGHIỆP: Quy trình làm việc của ASC TRANS được thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học và nghiêm ngặt. 
 • NHANH CHÓNG: ASC TRANS cam kết hỗ trợ tận tình, giao dịch thuận tiện và vận chuyển nhanh chóng.

5 lý do khiến bạn tin tưởng vào công ty ASC TRANS

So với hàng chục năm về trước thì hiện tại các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được một đơn vị hoạt động về dịch vụ logistic. Thế nhưng, địa chỉ mà doanh nghiệp có thể đặt trọn niềm tin, sẵn sàng hợp tác chỉ có thể là công ty ASC TRANS. Bởi vì

Đội ngũ nhân viên của ASC TRANS không chỉ giỏi chuyên môn mà luôn hết mình với công việc

Đội ngũ nhân sự tài giỏi 

Trong nhiều năm liền, ASC TRANS được biết đến là công ty logistic có đội ngũ nhân viên tài giỏi, năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan. 

Những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải sẽ được nhân viên ASC TRANS tư vấn cách giải quyết hiệu quả nhất. Từ đây, giúp cho quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa hay mua bán sản phẩm được suôn sẻ.

Hệ thống chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sau nhiều năm hoạt động, ASC TRANS đã hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp trải dài khắp cả nước. Và hầu hết sự hợp tác đều thành công, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Công ty ASC TRANS xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến và khâu vận chuyển chuyên nghiệp

 

Trên thực tế, để làm hài lòng mỗi vị khách hàng không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng, ASC TRANS lại làm được điều này. Lý do đó chính là ASC TRANS có cơ sở vật chất và hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty ASC TRANS luôn đầu tư trang thiết bị phục vụ cho công việc hiện đại nhất. Hơn thế nữa, ASC TRANS còn ứng dụng những công nghệ thông tin tân tiến vào hệ thống quản lý để cung cấp đến các doanh nghiệp một dịch vụ vận chuyển tối ưu. 

Vận tải đa phương thức

Một lý do nữa mà ASC TRANS luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp phải kể đến chính sách và phương phức vận chuyển phong phú. 

Các chuỗi dịch vụ hậu cần logistic mà ASC TRANS cung cấp từ khâu chuẩn bị hồ sơ hải quan, đóng gói hàng hóa, lưu kho, vận chuyển, giao hàng tận nơi… đều được thực hiện một cách chặt chẽ, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. 

                                                    

              ASC TRANS cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức

 

Vì thế, khi chọn ASC TRANS doanh nghiệp có thể yên tâm, không phải lo lắng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hay lô hàng vướng tại cảng, khó thông qua do chưa đáp ứng yêu cầu của Tổng cục Hải quan, dẫn đến mất nhiều chi phí và chậm trễ hẹn giao hàng cho khách.

Am hiểu về địa hình ở địa phương

Công ty ASC TRANS có mối quan hệ bền chặt với nhiều hãng vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ và cả đường tàu hỏa trong lẫn ngoài nước. 

 

Nhân viên ASC TRANS còn am hiểu tường tận địa hình tại lãnh thổ hình chữ S và nhiều nước trên thế giới

 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ASC TRANS còn am hiểu tường tận về địa hình, đường xá … của mảnh đất hình chữ S và các nước trên quả địa cầu. Cho nên, ASC TRANS cam hàng hóa được giao đúng thời gian và địa điểm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Trong quá trình hợp tác, ASC TRANS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của công ty không những tìm ra những cách giải pháp tốt nhất để vừa đảm bảo lô hàng xuất nhập khẩu thuận lợi vừa giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.

ASC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình hợp tác

 

ASC TRANS luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài hoặc nhập khẩu về Việt Nam của các doanh nghiệp. Cho dù quý khách muốn chuyển hàng đến bất cứ quốc gia xa xôi như Mỹ, Úc, Pháp, Đức…. hay đó chỉ là món hàng nhỏ lẻ, dễ vỡ, hàng cần chuyển gấp… thì ASC TRANS cũng không e ngại. 

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn cầu cùng những điều tuyệt vời trên, doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không hợp tác ngay với công ty ASC TRANS để lô hàng sớm được xuất hoặc nhập khẩu.