ASC TRANS SỐ 1 HẢI QUAN HÀNG Y TẾ
logo

ASC TRANS SỐ 1 NHẬP KHẨU TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TẠI VIỆT NAM

 Theo thống kê, hiện nay có khoảng 10.500 chủng loại TTBYT, từ những thiết bị đơn giản như bông băng, đè lưỡi đến những thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất như máy cộng hưởng từ, máy gia tốc, máy chụp cắt lớp. Tại Việt Nam, phần lớn các TTBYT được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, vì tính chất đặc biệt của loại hàng hóa này mà từ việc xin giấy phép nhập khẩu đến thủ tục Hải quan cũng được quy định rất chặt chẽ và khó khăn. Vì vậy nếu muốn nhập khẩu trang thiết bị y tế để kinh doanh tại Việt Nam, các Doanh nghiệp cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ nhập khẩu uy tín, nắm rõ các chính sách, thủ tục và quy trình, giải quyết tình huống linh hoạt và nhạy bén, lường trước được các rủi ro có thể xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistic, ASC Trans tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

 

1.DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM

ASC Trans hỗ trợ các Doanh nghiệp một địa chỉ dịch vụ hậu cần, logistics chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc. Thủ tục hải quan cả nước trải dài từ Bắc vào Nam, ở tất cả các cửa khẩu giao thương lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Móng Cái tới các Khu Công nghiệp.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ASC Trans mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới mỗi khách hàng, tư vấn nhiệt tình, cập nhật trạng thái hàng thường xuyên, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Trong nhiều năm liền, ASC Trans tự tin giữ chân được khách hàng với đội ngũ nhân viên tài giỏi, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nội địa, quốc tế và thủ tục Hải quan.

Những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải sẽ được các nhân viên tư vấn giải quyết nhiệt tình, giúp quá trình nhập hàng trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

 2. DỊCH VỤ ĐA DẠNG, TIỆN LỢI

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước và các doanh nghiệp nhập khẩu, ASC Trans cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, hỗ trợ trọn gói, nhanh chóng và tiện lợi.

 • Thủ tục Hải quan tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Móng Cái, Khu công nghiệp
 • Vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội địa
 • Chứng nhận ISO 13485, ISO 9001, CFS
 • Công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế
 • Công bố Trang thiết bị y tế loại A, B
 • Lưu hành Trang thiết bị y tế loại C, D
 • Công bố đủ điều kiện mua bán Trang thiết bị y tế loại B,C,D
 • Công bố Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng
 • Hồ sơ xin xác nhận nội dụng quảng cáo

 

 3. THÀNH TÍCH

Trong những năm hoạt động dịch vụ, ASC Trans đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp trong việc nhập khẩu Trang thiết bị y tế, từ những mặt hàng đơn giản đến phức tạp. Mỗi tháng, có hàng trăm tấn hàng trang thiết bị được nhập về và thông quan, giao tận kho khách hàng.

 • Nhập khẩu bồn chưa Oxy tại Cát Lái

         

         

 • Nhập khẩu kít test tại Nội Bài

         

          

 • Nhập khẩu máy tạo oxy tại Đà Nẵng

                     

           

 Một số mặt hàng khác

 • Nhập khẩu sừng trâu từ Nam Phi

           

 

           

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ASC Trans cam kết hỗ trợ tận tình, giao dịch thuận tiện, giá cả cạnh tranh và nhanh chóng, đảm bảo mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi rất hy vọng có cơ hội được hợp tác, phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời gian tới!

ASC TRANS VIỆT NAM – HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN

GĐ kinh doanh: Mr Cường – 0912675886

Hotline: 024.6269.7555

Web: https://thutuchaiquanhangyte.com/

 

TIN MỚI NHẤT

LƯU Ý KHI MỞ TỜ KHAI TẠM NHẬP, TÁI XUẤT ĐỐI VỚI HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ

LƯU Ý KHI MỞ TỜ KHAI TẠM NHẬP, TÁI XUẤT ĐỐI VỚI HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ

LƯU Ý KHI MỞ TỜ KHAI TẠM NHẬP, TÁI XUẤT ĐỐI
NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ MĨ PHẨM?

NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ MĨ PHẨM?

NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ MĨ

CỘNG ĐỒNG