NHỮNG FACTS THÚ VỊ VỀ CẢNG SHANGHAI
logo

THƯỢNG HẢI - CẢNG CONTAINER SỐ 1 THẾ GIỚI


Cảng Thượng Hải với diện tích 3,94Km2 từ lâu đã được đánh giá là cảng tiếp nhận tàu container khô hàng hóa nhộn nhịp nhất thế giới.
Thượng Hải là cảng container nhộn nhịp nhất thế giới Cảng có 125 bến tàu (trong đó có 82 bến có thể đón tàu trên 10.000 tấn) với tổng chiều dài cảng biển là 20Km.

Nếu như cảng Singapore được xem là nền kinh tế quan trọng của đất nước Singapore, chiếm 7% tổng sản phẩm quốc nội và tạo ra việc làm cho 170.000 lao động, là nơi tiếp nhận hơn 130 hãng vận chuyển quốc tế. Thì cảng Thượng Hải với vị trí quan trọng, tiếp giáp với Biển Đông và vịnh Hàng Châu, nó bao gồm hợp lưu của các sông Dương Tử, sông Hoàng Phố và sông Tiền Đường bao gồm cả cảng nước sâu và cửa sông, vị trí quan trọng này được xem là yếu tố chủ chốt để cảng Thượng Hải giúp Trung Quốc vượt Mỹ trở thành quốc gia có nền thương mại đứng đầu thế giới.
????DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG Y TẾ đi từ SHANGHAI về HẢI PHÒNG : 4-6 ngày, về HỒ CHÍ MINH : 5-8 ngày. ( Cả hàng nguyên cont FCL và LCL )
????Bác nào cần hỗ trợ tư vấn hay có vướng mắc gì trong quá trình xuất nhập hàng y tế về Việt Nam có thể liên hệ với em qua 0915 072 579.

TIN MỚI NHẤT

CỘNG ĐỒNG