HỒ SƠ VÀO THẦU THIẾT BỊ Y TẾ
logo

????CHUẨN HÓA HỒ SƠ VÀO THẦU THIẾT BỊ Y TẾ

 
Các doanh nghiệp đang chuẩn bị hồ sơ vào thầu TBYT mà hồ sơ còn thiếu hoặc chưa hiểu hết các quy định cần đạt được trong hồ sơ thì liên hệ ngay em Phương 0942.950.469 (zalo) để được tư vấn chi tiết nhất nha.
 
Sơ bộ hồ sơ vào thầu thường cần một số giấy tờ như:
???? PHÂN LOẠI TBYT: bên em có đầy đủ điều kiện phân loại và chứng chỉ hành nghề. Kết quả phân loại sẽ được up CÔNG KHAI trên Dmec.
???? CÔNG BỐ SỞ Y TẾ LOẠI A, CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN BCD: Các giấy trong hồ sơ xin Công bố đều sẽ được chuẩn hóa, tư vấn của ASC sẽ theo sát từng bước trong quá trình up hồ sơ của doanh nghiệp và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng.
???? XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU: Đây là loại giấy tờ cần chuẩn hóa với rất nhiều thông tin cũng như thời gian chờ cấp khá lâu. ASC với kinh nghiệm làm qua hàng nghìn bộ GPNK sẽ tư vấn cho anh chị chuẩn chỉnh nhất
???? ĐĂNG KÍ, GIA HẠN LƯU HÀNH THIẾT BỊ Y TẾ BCD: ASC đã nắm được sơ bộ các thông tin, điểm mới trong quy định về đăng kí cấp số lưu hành, khách hàng của ASC sẽ luôn được cập nhật thông tin nhanh chóng và kịp thời.
Ngoài ra bên em cung cấp cả dịch vụ vận tải và TTHQ các cảng và sân bay. Để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ????
????Mob: 0942.950.469(zalo) – Ms Vũ Phương
????Mail: phuongvt@asctrans.com.vn

TIN MỚI NHẤT

LƯU Ý KHI MỞ TỜ KHAI TẠM NHẬP, TÁI XUẤT ĐỐI VỚI HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ

LƯU Ý KHI MỞ TỜ KHAI TẠM NHẬP, TÁI XUẤT ĐỐI VỚI HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ

LƯU Ý KHI MỞ TỜ KHAI TẠM NHẬP, TÁI XUẤT ĐỐI
NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ MĨ PHẨM?

NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ MĨ PHẨM?

NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ MĨ

CỘNG ĐỒNG