LƯU Ý KHI QUẢNG CÁO TPBVSK (sau khi có bản công bố sản phẩm)
logo

????????????LƯU Ý KHI QUẢNG CÁO TPBVSK (sau khi có bản công bố sản phẩm)????????????

????Mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc diện quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm. Do đó, việc quảng cáo kinh doanh sản phẩm đều cần tuân thủ quy định rõ ràng, nếu không sẽ rất dễ bị xử phạt hành chính và thu hồi văn bản công bố sản phẩm.
+) Hiện nay, các doanh nghiệp đã thực hiện hồ sơ công bố TPCN, sau khi có phiếu tiếp nhận tiến hành quảng cáo các sản phẩm để bán hàng trên một số phương tiện như: websites, phát tờ rơi, dán poster, băng rôn, báo chí, bảng, biển, pano.... trong khi vẫn chưa có giấy phép XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO được cấp
+) Hoặc, khi muốn chạy quảng cáo trên các trang thương mại điện tử, facebook, instagram... thường bên nhận chạy quảng cáo sẽ yêu cầu xuất trích XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO thì mới nhận làm vì hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe là mặt hàng được quản lý chặt chẽ và quảng cáo có điều kiện.
????????Do đó, để thuận lợi trong quá trình kinh doanh cũng như tuân thủ đúng luật pháp được quy định thì tất cả các sản phẩm TPBVSK sau khi có bản công bố muốn quảng cáo đều phải được XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO.
-----------------------------------
✅✅ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
☎️ Mob/Zalo: Ms Phương - 0369 866 429
???? Mail: phuongdt@asctrans.com.vn
????Add: Tòa Hà Đô Park View, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 

TIN MỚI NHẤT

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2024 ASC TRANS

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2024 ASC TRANS

ASC TRANS trân trọng thông báo đến Quý khách
Chào Tạm Biệt Năm 2023 - Hướng Về Năm Mới 2024 Cùng ASC TRANS

Chào Tạm Biệt Năm 2023 - Hướng Về Năm Mới 2024 Cùng ASC TRANS

Tạm biệt một năm 2023 đầy thử thách và cơ

CỘNG ĐỒNG