UP BỪA CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN BCD, "LỢI BẤT CẬP HẠI"
logo

UP BỪA CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN BCD, "LỢI BẤT CẬP HẠI"
-----Liên hệ Ms Mỹ (Ms.Amyas) - 0337.095.666-----
Vì sao lại nói "LỢI BẤT CẬP HẠI"
1. CÔNG BỐ KHÔNG CHUẨN
Đọc thông tư, nghị định là chưa đủ mà còn cần kinh nghiệm up cả chục, cả trăm bộ hồ sơ trước đó, update tình hình thường xuyên, nhanh chóng. Up bừa dẫn đến kết quả sai sót, phát sinh cả đống hệ lụy sau đó.
2. MẤT TIỀN OAN CHO "LỆ PHÍ"
Công bố sai thì phải up lại, tiền lệ phí cho bộ up trước đó coi như "đi tong". Trong khi đó, lệ phí cho 1 bộ hồ sơ không hề nhỏ.
3. LÃNG PHÍ THỜI GIAN
Mục này em chỉ nói đến các bác chưa up hồ sơ bao giờ, vùi đầu vào tìm hiểu thông tư, nghị định, rồi đọc đi đọc lại vẫn không rõ "cụ thể nó ra làm sao", chỉ biết hồ sơ nó cần cái A, cái B, lại không rõ cái A, cái B nó yêu cầu cái XYZ gì đấy. Đến các bác up hồ sơ vài lần rồi còn không nắm được yêu cầu cụ thể vì BYT update công văn, thông tư liên tục.
4. THU HỒI CÔNG BỐ, PHẠT TIỀN, THẬM CHÍ LÀ ĐÌNH CHỈ KINH DOANH
Mỗi năm có vài đợt hậu kiểm, SYT sẽ tiến hành thu hồi các công bố không chuẩn.
Điều 75, Nghị định 117/2020/NĐ-CP Có hiệu lực từ 15/11/2020 quy định: ĐÌNH CHỈ KINH DOANH TBYT 1-3 THÁNG VÀ PHẠT TIỀN TỪ 10 TRIỆU ĐỒNG ĐẾN 20 TRIỆU ĐỒNG KHI KHÔNG CÓ “CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN TBYT LOẠI BCD”
Link: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Vi-pham-hanh-chinh/Nghi-dinh-117-2020-ND-CP-quy-dinh-xu-phat-vi-pham-hanh-chinh-trong-linh-vuc-y-te-398159.aspx?fbclid=IwAR161G2RKbIFUjLCYNe0s64nJu85RM7W5-rzwMKG1sinzll8NwUXMlJaIYA
--------------------
Làm 1 lần, yên tâm đến cả đời. Công bố đủ điều kiện mua bán BCD có thời hạn mãi mãi, anh chị làm 1 lần cho các mặt hàng dự kiến 2 năm sau hay 10 năm sau mới nhập cũng được.
HỒ SƠ CHUẨN CHỈNH, KHÔNG LO PHẠT, KHÔNG LO THU HỒI, ĐÌNH CHỈ, LIÊN HỆ EM MỸ 0337.095.666 (MOB/ ZALO)

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Phân tích phân loại - Gel tra mắt

Phân tích phân loại - Gel tra mắt

BỘ TÀI CHÍNHTỔNG CỤC HẢI QUAN------- CỘNG

CỘNG ĐỒNG